หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมประชุมบุคลากร เพื่อรับมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบออนไลน์

2023-12-07 14:38:34

วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.ภัทรวิทย์ อยู่วัฒนะ ผู้อำนวยศูนย์การศึกษาจังหวัด

อุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมบุคลากร

ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุมช่อทองกวาว ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ
ผู้คนกำลังยิ้ม