หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เรียนรู้คู่ประสบการณ์ ทำงานเป็น งามพร้อมด้วยจิตบริการ” สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

2020-11-16 15:20:01

“เรียนรู้คู่ประสบการณ์ ทำงานเป็น งามพร้อมด้วยจิตบริการ”

Tcas รอบที่ 1 (Portforio) สมัครเลยจ้า

สมัครได้ที่ www.admission.ssru.ac.th / www.ssru.ac.th

รหัสสาขาวิชา 3469 สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ

#งานประชาสัมพันธ์

#ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี