หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ????????????ข่าวด่วน!!! ตามหา Smart Team SSRU UDON #ประสบการณ์จริง #เรียนรู้งานจริง #เพื่อเป็นตัวจริง

2020-11-16 13:53:19

#ประสบการณ์จริง#เรียนรู้งานจริง#เพื่อเป็นตัวจริง

เปิดรับสมัครนักศึกษา

Smart Team SSRU UDON

จำนวนสาขาละ 1 ทีม

จำนวนสมาชิกทีม 5-7คน

เพื่อคัดเลือกเป็นประธานนักศึกษาและคณะกรรมการนักศึกษา โดยใช้วิธีการ เลือกตั้ง

สามารถส่งชื่อทีมและนโยบายได้ตั้งแต่วันที่ 1- 15 ตุลาคม 2563

ณ ห้อง one stop service

ติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ห้อง one stop service

โทร 080-0059265 (พี่รถเมล์)

#'งานประชาสัมพันธ์

#ฝ่ายกิจการนักศึกษา