หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564

2022-03-29 11:43:43

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรวิทย์ อยู่วัฒนะ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน พร้อมเครื่องอัฐบริขารและปัจจัย ถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี พระอรรถโมลี เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ วัดไผ่ล้อมพระอารามหลวง ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี