หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สวนสุนันทาอุดรออนทัวร์ Online Onsite

2022-03-29 13:21:59

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมสวนสุนันทาออนทัวร์ ในรูปแบบ Online และ สวนสุนันทาออนทัวร์รูปแบบ Onsite

โดยมีน้องๆ ชั้นม.6 จากโรงเรียนเพ็ญพิทยาคม เข้าร่วมในรูปแบบออนไลน์  จำนวน 40 คน โรงเรียนอุดรธานีพิทยาคมเข้าร่วมจำนวน 20 คนบรรยากาศเป็นกันเอง มีการตอบคำถามไขข้อสงสัยให้กับน้องๆ

จากอาจารย์ที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 4 สาขา ได้แก่

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ

ในส่วนของรูปแบบ Onsite  ได้เดินทางไปที่ โรงเรียน พิบูลรักษ์

โดยปฎิบัติตามมาตรการป้องกัน Covid-19 ที่โรงเรียนกำหนดอย่างเคร่งครัด

มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรม

โดยมีตัวแทนอาจารย์จากทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

สาขาการจัดการการค้า และ สาขารัฐศาสตร์ มาให้ความรู้แก่นักเรียน และตอบทุกคำถาม ไขทุกข้อสงสัย สำหรับน้องๆ

โอกาสนี้ทางศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ได้เชิญชวนน้องๆเข้าร่วมคลินิคเด็ก 65 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อตอบคำถามและให้คำปรึกษาน้องๆในการรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปี 65 นี้

สนใจเข้าร่วมคลินิคเด็ก 65 คลิกที่ลิงค์นี้ได้เลยนะคะ