หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวยุภาวดี สมบัติกำไร

2020-12-16 13:18:13

นางสาวยุภาวดี สมบัติกำไร นักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์
สาขาการจัดการโลจิสติกในโอกาสได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิ ทิสโก้
เพื่อการกุศล โดย นายสุพัฒน์ สมสุข รักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษา และคณะอาจารย์สาขาการจัดการโลจิสติกส์ร่วมถ่ายภาพเพื่อแสดงความยินดี

www.udon.ssru.ac.th

#งานประชาสัมพันธ์
#Dek64

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน
และสถานที่กลางแจ้ง