หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นิเทศก์นักศึกษาสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จารดลกะจารเต้ รับผิดชอบงานเน้

2021-02-15 14:49:47

นิเทศก์นักศึกษาสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จารดลกะจารเต้ รับผิดชอบงานเน้อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน,
ผู้คนกำลังนั่ง และผู้คนกำลังยืน