หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

2020-11-16 15:24:00

เวลา 08:00 น ณ ลานพิธีทุ่งศรีเมือง นายสุพัฒน์ สมสุข รักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและคณะ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ร่วมถวายพวงมาลา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี

#งานประชาสัมพันธ์

#ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี