หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมโลจิสต์กูรู ถามตรงกับผู้รู้

2021-01-19 14:15:22

#โลจิสต์กูรู

อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโลจิสติกส์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการศึกษาต่อในสาขาวิชาการจัดการโลจิสต์ โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนภายในจังหวัดอุดรธานีให้ความสนใจ มีการสื่อสารออนไลน์
ให้คำปรึกษาออนไลน์ ตอบทุกข้อคำถาม ตอบทุกข้อสงสัย ที่นักเรียนอยากรู้

น้องๆคนไหนอยากถามตรงๆกับกูรู สามารถติดต่อสอบถามออนไลน์ได้ที่

#โลจิสต์ออนไลน์
#โลจิสต์กูรู
#แนะเเนวทางการศึกษา

www.admission.ssru.ac.th
www.udon.ssru.ac.th

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ภาพเซลฟี่
และภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ภาพเซลฟี่,
ต้นไม้, ภาพระยะใกล้ และสถานที่กลางแจ้ง