หน้าหลัก > ข่าว > > รับสมัครนักศึกษา สาขารัฐศาสตร์​

2021-10-30 17:15:51

สาขารัฐศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

ระบบพิเศษ

เรียนด้วย ทำงานด้วย **สามารถเรียนจบได้ใน 3ปี**

**เลือกเรียนเสาร์-อาทิตย์ ได้**

#ปวส #ปริญญาตรีใบที่สอง เทียบโอนหน่วยกิตได้

ม.6 กศน. ปวช. สมัครได้เลย

เรียนใกล้บ้าน ใกล้ที่ทำงาน มีระบบออนไลน์ช่วยในการเรียน

ฃสแกน QR CODE สมัครได้เลย "โครงการสู่เส้นทางนักปกครอง"