หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 > รับสมัครนักศึกษา สาขารัฐศาสตร์​แขนงวิชาการเมืองการปกครอง

2021-10-30 17:14:58

#TCAS65 รอบที่1 Portfolio

#สาขารัฐศาสตร์ แขนงวิชาการเมืองการปกครอง ระบบปกติ

"รับจำนวนจำกัด"

** กู้ กยศ.ได้ตามสิทธิ์

** สามารถเรียนจบได้ใน 3 ปี

** เรียนหลักสูตรมาตรฐาน  กับมหาวิทยาลัยราชภัฏ อันดับ 1 นานถึง

" 14 ปีซ้อน "

เรียนใกล้บ้าน มีระบบออนไลน์ช่วยในการเรียน

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครด้วยตนเองในระบบ TCAS แล้วเลือก รหัส  3491 หรือ สแกนสมัครได้เลย