หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี และวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการก

2022-08-31 14:22:19

รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามบันทึกความเข้าใจ กับ นายวิเชียร ขาวขำ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี ดร.วิทยา ประวะโข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี รวมทั้งผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี จำนวน ๒๑ โรงเรียน และผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จำนวน ๑๑ หน่วยงาน ในวันพุธที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยเป็นการลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี และวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ณ ห้องประชุมธนากร ๒ ชั้น ๓ มลฑาทิพย์ฮอลล์ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

????วรางคณา คงศีล ถ่ายภาพ

????สโรชา บินอับดุลเลาะ รายงาน

#ssru #ssruswitch #prssru

เว็บไซต์มหาวิทยาลัย https://ssru.ac.th/